กำลังตั้งครรภ์

นี้ก้18สัปดาห์แล้วจ้าน้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยย เป็นกังวลมากก

2 ตอบกลับ

น้องตอดเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนามั้ยคะ เพราะแขนขาเล็กมากๆ อาจจะรู้สึกตอน 17-20 w แต่น้องดิ้นจริง ๆ หมอให้นับจริงจังตอน 28w ขึ้นไปค่ะ เพราะตัวใหญ่แล้ว ถ้าก่อนหน้านี้จริงๆรู้สึกแล้ว แต่ว่าด้วยความที่แขนขาเล็ก บางวันน้องก็ดิ้น แต่เราไม่รู้สึกค่ะ ถ้าไม่สังเกตดีๆ

4y ago

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ที่บ้านใช้อันนี้ค่ะ