แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีค18สัปดาห์แล้วหมอยังไม่บอกอะไรเลยอยากทราบว่าแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีค

กำลังตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ลูกเราว่าจะอ้าขาให้หมอดูไหม บางคน 20+ยังไม่โชว์หมอเลย555

บ้านนี้ 16+1 น้องโชว์ยืนยันเลยได้ค่ะ ได้ผู้ชายสมใจแม่มากค่ะ