6เดือนกว่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 18นี้ก้7เดือนพอนี้ #แม่ๆว่าท้องเล้กป่าวค้ะ

6เดือนกว่า
42 ตอบกลับ

นี่7เดือนก็เหมือนท้อง4เดือน ก็ไม่เห็นเดือดร้อนคะ ลูกแข็งแรงดี จะไปคิดอะไรกับปากคน 🙄 คิดแค่เค้าเกิดมาเลี้ยงเค้าให้ดีก็พอคะ!!!!😒😒

ไม่เล้กน่ะค่ะบ้านนี้ท้อง 7 เดือนเล้กกว่านี้ค่ะแต่น้องคลอดออกมาน้ำหนักตามเกณค่ะ

โหขนาดนี้ไม่เล็กแล้วจ้าใหญ่กว่าเรา8เดือน กว่าอีกคนทักสายตาคงมีปัญหาแล้วแหละ

ช่างทักไปได้ แบบนี้เล็ก แล้วแบบไหนจะเรียกว่าใหญ่ อย่าสนใจค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนยังเหมือน3เดือนอยู่เลยค่ะ เล็กมาก กังวลเหมือนกัน

ใหญ่มากค่ะ ไม่เรียกว่าเล็กเลย คนทักนี้คงสายตาไม่ดีนะคะ

เล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวคะลูกสมบูรณ์แข็งเเรงก้พอคะแม่

เรา8เดือน​ คนยังคิดว่าเราท้อง6เดือนกันอยู่เลย​ 555

เรา7เดือนยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยไม่เล็กแล้วค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ