คุณแม่ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกยังคะ

นี่ได้31w5dยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย55555555

15 ตอบกลับ

31+5 เท่ากันเลยค่ะ กำหนด 7 เมษายน ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ สิ้นเดือนจะเริ่มซื้อแล้วค่ะแม่ ปวดหลัง ปวดเอวมากตอนนี้ ต้องเตรียมแล้ว

บ้านนี้34+3แล้วค่ะ เตรียมแล้วแต่ไม่เยอะ เพราะยังมีของพี่เขาบ้างพอประหยัดค่าใช้จ่าย..ช่วงเศรษฐกิจ​แบบนี้

เริ่มทยอยซื้อตอนน้องได้ 6 เดือนตอนนี้34 วีคเตรียมครบหมดแล้วค่ะ เหลือซักอย่างเดียวค่ะ

เตรียมได้ปฝแล้วนะคะ ทยอยเตรียมนะคะ เกี๋ยวเผื่อน้องอาจจะอยากออกมาไวค่ะ

33​ wแล้วค่ะ​ เตรียม​ไว้บ้างแล้ว​ แต่ยังไม่ครบ​ ตอนนี้​ทยอยซื้อค่ะ

"555555" คือ??? จะคลอดอยู่แล้ว แถมวันไหนก็ไม่รู้ เตรียมได้แล้วจ้ะ

เตรียมแล้วคะยังไม่ครบ..เริ่มลุกนั่งลำบากแล้ว🤣🤣🤣

31week5dayเหมือนกันค่ะเตรียมของครบเเล้วเหลือซัก

เตรียมตั้งแต่ได้4เดือน ทะยอยซื้อไปเรื่อยๆ

30w5dเตรียมของเตรียมห้องรอนไว้หมดแล้วคร้าา