มีอาการเจ็บซี่โครงเวลาหายใจค่ะ อายุครรภ์31w5d

ตอนนี้อายุครรภ์ 31w5d แล้วมีอาการเจ็บซี่โครงใต้ราวลม จี๊ด อันตรายมั้ย

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะพยายามหาท่านั่งหรือนอนให้สบายค่ะ

ปวดเหมือนกันคะบ้านนี้ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด 31W5d

น่าจะปวดกล้ามเนื้อนะคะแม่