ส่วนมากคุณแม่อยู่บ้านทำอะไรกันคะ

นี่ได้31w4d นอนอย่างเดียวเลยค่ะ สามีกลัวเราสุขภาพร่างกายอ่อนแอกินแล้วก็นอน😅

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินกับนอนค่ะ เรียนจบยังไม่ทันได้ทำงานก็มีน้องเลย บวกกับแพ้ท้องหนักด้วย ไม่ได้มีภาวะแท้งคุกคามแต่จะเป็นลมบ่อย เลยทำได้แค่นอนกับทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆ โดนบ่นเหมือนกันว่าให้ออกกำลังกายบ้าง แต่ไม่ไหวค่ะ จะออกบ้างแค่เวลาแฟนพาไปเดินเล่นแค่นั้นเลย กลัวไปคนเดียวแล้วเป็นลมจะแย่เอา

บ้านนี้ก็กินเเล้วนอนเล่น ทำงานบ้านนิดๆหน่อยที่ทำได้ ร่างกายไม่ค่อยไหวค่ะเเค่เดินก็หอบเเล้ว😂😂เก็บเเรงไว้เตรียมตัวเลี้ยงลูกค่ะตอนนี้ 35+6 เดี๋ยว38wก็ผ่าเเล้ว

บ้านนี้ทำงานจนวันคลอดค่ะ ตอนนี้ท้องที่3ได้25วีคก้ยังคงทำงานเหมือนเดิมค่ะ แม่ออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆ ทำงานบ้านเดินเที่ยวเล่นบ้างก้ได้ค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ

นอนอย่างเดียวยิ่งจะอ่อนแอมั้ยคะแม่ 😅 เราทำงานปกติเลยค่ะ เดินออกกำลังกายเกือบทุกวัน ถ้าไม่ได้มีภาวะแท้งคุกคามก็ไม่จำเป็นต้องนอนตลอดนะคะ

บ้านนี้กินกับนอนเหมือนกันค่ะ😂 หาไรกิน นอนเล่นโทรศัพท์ นอน เเล้วก็ทำงานบ้านปกติค่ะ วนอยู่เเบบนี้555 ตอนนี้ 36+4เเล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ได้36w3dแล้วจ้าพึ่งจะลาคลอดแล้วอยู่บ้านแต่ก็ทำงานบ้านเท่าที่ทำได้เป็นการออกกำลังกายไปในตัวจ้า

31+6 ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกคนโต 2 ขวบ4เดือน แต่มีแม่กับยายช่วยเลี้ยงด้วย ส่วนมากกินกับนอน

ทำงานบ้านบ้าง​ ล้างจาน​ กวาด​บ้าน​ ซักผ้า​และยังไปนั่งทำงานช่วยแม่​ 34wแล้วจ้า

กิน แล้วก็นอนค่ะ แฟนไม่ให้ทำอะไรเลย ล่าสุด สั่งห้ามนั่งมอไซค์แล้วค่ะ

34+4 กินกับนอนค่ะ ปกติทำงานประจำ จ-ส หยุดแค่อาทิตย์ เลยขอสบายหน่อย 😂