แอบน้อยใจเรื่องเตรียมของลูก

มีแม่ๆบ้านไหนชอบน้อยใจเรื่องเตรียมของลูกไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง2 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย เห็นแม่ๆบ้านอื่นซื้อของให้ลูกๆก็แอบน้อยใจสามีที่ไม่พาไปซื้อ

8 ตอบกลับ

ออกไปไม่ได้ก็สั่งออนไลน์ไปเลยค่ะแม่ ของเราพ่อบ้านก็ไม่ใช่คนละเอียดอ่อน เราก็เลือกของออนไลน์ แต่ให้เค้าช่วยดูว่าเราจะซื้อนี่ๆนะ เธอว่าโอเคมั้ย เราน่าจะมีอะไรเพิ่ม ก็ให้เค้ามีส่วนร่วมแบบนี้แทนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ 22สัปดาห์ค่ะ ผญ. แม่และสามีใช้เวลา5สัปดาห์ในการเลือกซื้อของให้ลูกสาว ตอนนี้28 4สัปดาห์ ครบหมดแล้วค่ะ ไม่อยากปวดหัวซื้อตอนคลอด

2y ago

บ้านนี้รอแต่สามีพาไปซื้อค่ะ อยากไปเลือกด้วยตัวเอง

มีน้อยใจเหมือนกันค่ะเราซื้อของมาเตรียมไว้โดนบ่นโดนด่า พอมารู้ที่หลังเขาซื้อไว้แล้วแต่ไม่ได้เอามาให้เพราะเขาถือ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่ละบ้านชอบถือคำโบราณค่ะ

ออนไลน์เลยค่ะบ้านนี้สั่งออนไลน์เอาให้พ่อช่วยเลือก ตัได้ไม่ต้องบังคับพาไปเดินซื้อจะได้ไม่นอยกัน

2y ago

บ้านนี้เป็นคนชอบเดินเลือกของอยู่แล้วค่ะแม่

เป็นค่ะแม่ น้อยใจมากค่ะ ทุกคนถือหนักมาก ห้ามซื้อของเด็ดขาด เราก็อยากซื้อของให้ลูก เลือกของให้ลูก

2y ago

คนเฒ่าคนแก่ชอบถือบ้านนี้ลูกคนแรกก็โดนห้าม แต่เราดื้อค่ะ ซื้อจนครบเลย

บ้านนี้สามีก็ไม่พาไปค่ะเพราะกลัวโควิด สั่งออนไลน์อย่างเดียว

2y ago

ที่ไม่ชอบสั่งออนไลน์เพราะเราอยากเลือกแบบสัมผัส อะค่ะ มันจะถูกใจกว่าสั่งออนไลน์ แต่ละบ้านคงเตรียมของลูกไม่เหม

ซื้อเองผ่านไลฟ์สดเลยค่ะ พาสามีไปด้วยขัดใจชอบขัด

2y ago

บ้านนี้ไม่ชอบสั่งของลูกแบบออนไลน์เลยค่ะแม่ไม่ถูกใจเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซื้อเองfเองค่ะ​ รอสาไม่ทันใจ

2y ago

บ้านนี้แล้วแต่อารมณ์เลยค่ะแม่ เขาอยากพาไปตอนไหนก็ไม่ร