OMG

นี่แค่ 10 weeks เองเชื่อมั้ยคะแม่ๆ?

OMG
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ท้องออกตอน 20wคะ ตอนนี้35+2 wท้องเท่านี้เลยคะ

ท้องใหญ่จังคุณแม่บ้านนี้11วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลบ

พุงค่ะ😂 น้องยังเล็กนิดเดียวเอง เท่าเราตอนใกล้คลอดเลย

ตอน8วีคค่ะ พุงเน้นๆค่ะ ถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้แล้วใหญ่

น่าจะเป็พุงของแม่นะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆ ค่ะ

ของเรา9w ท้องเริ่มป่องแล้วอ่ะ เพิ่งท้องแรกจ้า

ใหญ่มากค่ะ 🧐 แม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วรึป่าวค่ะ

5y ago

😁😁😁

เท่าเราหกเดือนเลยค่ะ ปกติ10วีคท้องยังแบนอยู่เลย

10 w บ้านนี้ยังไม่ออกเลยจ้า ตอนนี้26 w ก็ประมาณนี้ละ

พุงแม่ค่ะ 10วีคถึงจะเป็นแฝดก็ไม่ใหญ่ขนาดนี้