OMG

นี่แค่ 10 weeks เองเชื่อมั้ยคะแม่ๆ?

OMG
100 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้19+5ยังเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ

เชื่อค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ท้องใหญ่แบบนี้ค่ะ

น่าจะพุงแม่นะคะ. 10วีค ตัวน้องยังเล็กมากๆ

โหแม่​ เท่าเราตอนนี้เลยค่ะ​ แต่เรา36วีคแล้ว​

แฝดป่ะคะ แต่คุนแม่คงจะอ้วนด้วยเลยดูใหญ่

บ้านนี้8เดือนยังเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ

ท้องใหญ่แล้วยังไงโฟกัสน้ำหนักลูกจ่ะ☺

ของนี่5เดือนยังมองไม่เห็นท้องเลยค่ะ😂

พุงหรือเปล่าคะแม่? 10weekคือน้องยังเล็กมาก😅

พุงล้วนๆค่ะแม่น้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย