นี่แค่7เดือนกว่านะคะ ต่อไปนี้จะเจออะไรอีก😅😅

แม่ๆสายเต้ามาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเจออะไรไปบ้าง😅😅

นี่แค่7เดือนกว่านะคะ ต่อไปนี้จะเจออะไรอีก😅😅
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.9 ขวบแล้วค่ะ ยายไม่ยอมให้เลิก ล่าสุดเต้าอักเสบเป็นหนองไป ติดเต้ามาก ข้างนึงกิน ข้างนึงจับ จูน ดึง หยิก 😂 ล่าสุดขับรถเชียงราย-จันทบุรี คนเห็นเต้าตลอดทางค่ะ เปิดคาบทุก 30 นาที 5555555555 จากคนหัวนมดำอมน้ำตาล ตอนนี้ลูกดูดกลายเป็นคนหัวนมชมพูแล้วค่ะ 🤣 ใช้งานหนักไม่หนักคิดเอา

6mo ago

ถูกใจพ่อเลยล่ะสิ5555

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ ชอบกินนมท่าพิสดารมาก เห็นนมแม่เป็นของเล่นเลย ขนาดฟันยังไม่ขึ้นทั้งดึงทั้งทึ้งเจ็บมากค่ะ😂 แม่ไม่อยากนึกถึงตอนน้องฟันขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกัดทุกวันเลยค่ะ ฟันขึ้นตั้งแต่6เดือน กัดดึง กัดดึง หึ่ม🤣🤣

บ้านนี้7เดือน17วันสายเต้าล้วนมีทุกท่าแต่ล่ะวัน

บ้านนี้แปดเดือนกว่าเวลากินนมทั้งถีบทั้งดึง😅

จากหัวนมดำจนหัวนมชมพูแล้วค่ะ ทั้งสามีทั้งลูก🤣

6mo ago

แบ่งๆกันเนอะแม่😂

บ้านนี้7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะท่านี้เลย555

บ้านนี้ น้องดูดหลายท่าเลย😂 7เดือน14วัน

8เดือนค่ะ หยิกกัดดึง

✌️✌️