OMG

นี่แค่ 10 weeks เองเชื่อมั้ยคะแม่ๆ?

OMG
100 ตอบกลับ

ของเรา 15 w 2 d ท้องไม่ออกเลยค่ะ คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ สงสัยได้ลูกแฝดแน่ๆเลย 😊😍

10 วีค น้องตัวจิ๋วมาก พุงจะยังไม่ออกค่ะ ที่เห็นคือพุงแม่แบบดั้งเดิมเลยค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับตัวเด็กหรอกคะ บ้านนี้จะ8เดือนยังใหญ่ไม่เท่านี้เลยคะ

10วีค ยังเป็นเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ ไม่น่าจะใหญ่ขนาดนี้ น่าจะเป็นไขมันแม่นะคะ

น่าจะเป็นพุงแม่ด้วยค่ะ เพราะบ้านนี้15weeksท้องยังเล็กอยู่. ท้องที่สองด้วย

ไม่ใช่น้องหลอกค่ะ 10w ไขมันของแม่ล้วนๆ 10w ยังตัวเท่าเชอร์รี่อยู่เลย

คุณแม่น่าจะเป็นคนมีเนื้อมีหนังอยู่แล้วนะคะ เด็ก10วีคตัวจิ๋วมากค่ะ

15w แล้วยังโผล่มาหน่อยนึงอยู่เลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะแม่

5y ago

ดูจากใบซาวด์แล้วเทียบในตารางก็ได้ค่ะแม่

พุงและไขมันแม่มากกว่าคะดูจากเนื้อด้านข้างและหลัง

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้ 22 week ไม่รู้น้องอยู่ใหน ท้องไม่ออกเลย