ท้องใหญ่หรือไขมันกันแน่ อิแม่ งง

นี่แค่14วีค2วันนะ ยังใหญ่ขนาดนี้ ถ้า8-9เดือนจะขนาดไหน กำหนดคลอด19มีนาคม 63

ท้องใหญ่หรือไขมันกันแน่ อิแม่ งง
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้า แต่นี่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่สงสัยเราอ้วนท้องเลยไม่ออกค้ะ☺

5y ago

นี่น่าจะไขมันล้วนๆ55

น่าจะไขมันค่ะคุณแม่​ เพราะน้องยังไม่ตัวโต ท้องคุณแม่เท่ากับท้องตอนนี้เลย30week5day🤗

5y ago

งง เหมือนกัน ปกติเปนคนไม่มีไขมันแต่พอท้องมาจากไหนไม่รู้

อาจจะสร้างถุงน้ำคล่ำเผื่อไว้เยอะไปนีสค่ะ เดาๆ เพราะดูแขนขาไม่อ้วน 😅

5y ago

ใช่ปกติเปนคนไม่อ้วน

น่าจะพุงคะน้องตัวเล็กมากบ้านนี้22วีคยังไม่ออกขนาดนี้เลยคะ

5y ago

งง มาก ก่อนท้องไม่มีพุงไม่มีไขมัน พอท้องมาจากไหนไม่รู้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่ทราบแม่น้ำหนักเท่าไรคะ

5y ago

ตอนนี้แม่ นน 61

บ้านนี้13Week3Day ท้อง2 ก็ใหญ่ค่ะ พุง+ท้อง #น้องแฝดจ้า

5y ago

ดีใจจังได้แฝดด้วย อยากได้ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่า เหมือนอ้วนมากกว่าท้องเลย

ท้องเท่าของเีาเลยตอนนี้เพิ่งเข้า8เดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด17มีนา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

นี่กะงง เหมือนกันเอามาจากไหนใหญ่เวอร์

ของเรา 27,สัปดาห์แล้ว ยังไม่เท่านี้เลย😁😁

5y ago

ก่อนท้องไม่มีพุงไม่มีไขมันเข้าฟิตเนสตลอดพอท้องมาจากไหนไม่รู้