มีนาคม

ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ ใครเลยกำหนดมาบ้างค่ะ บ้านนี้เลยมาแล้วจร้ายังนิ่งอยู่เลย 8/3/63 กำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอ ฉีดยากระตุ้นมั้ยคะ ถ้าเกินมาเยอะ

4y ago

ไปมาเมื่อวันพุธค่ะ หมอบอกเปิด2เซนแต่หนาอยู่ เลยกระตุ้นให้ค่ะ แต่มีมูกออกมา เลยอยากจะถามแม่ว่าต้องไปห่หมอไหมค่ะ