ท้องใหญ่หรือไขมันกันแน่ อิแม่ งง

นี่แค่14วีค2วันนะ ยังใหญ่ขนาดนี้ ถ้า8-9เดือนจะขนาดไหน กำหนดคลอด19มีนาคม 63

ท้องใหญ่หรือไขมันกันแน่ อิแม่ งง
21 ตอบกลับ

น่าจะต้นทุนเดิมของแม่ด้วยจ้า

5y ago

ไม่ใช่แฝดใช่ไหมคะ

ไขมันแม่ด้วยลูกด้วยค่ะ😂😂😂😂

5y ago

ก่อนท้องตัวนิดเดียวแต่ท้องแล้วไม่รู้อะไรต่างๆมาจากไหน55

บ้านนี้15w1d หมอนัดเมื่อเช้า

5y ago

เหมือนกันนะคะ💝

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะแม่

น่าจะรวมไขมันด้วยค่ะ

5y ago

คิดแบบนั้นเหมือนกัน55

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

จร้ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะ

11วีคเท่านี้เลยค่ะ 😅

5y ago

คิดแบบนั้นเหมือนกัน

14+5 ไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

สงสัยตัวเองตัวเล็กมั่ง

น่าจะไขมันอ่ะคะ

ส่วนมากน่าจะเป็นพุงค่ะ เพราะน้องพึ่งตัวเท่ากำปั้นอยุ่เลย.