แพ้ท้องหนักมาก

นี่ก้อ3เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย คุนแม่ๆแพ้กันถึงกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลย นมก้อกินไม่ได้ แพ้หนักมากเมื่อไหร่จะหายแพ้ซักทีอยากกินได้เยอะๆ ตอนนี้เพลีย หมดแรง ลุกขึ้นก้อหน้ามืด

41 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนค่ะ นอนรพ.เป็นอาทิตย์เลยเติมน้ำเกลืออย่างเดียวนอนทั้งวัน