แพ้ท้องหนักมากทำยังไงดีคะ

ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด ไม่อยากของเปรี้ยวเลย แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ หมดแรง

1 ตอบกลับ

1 นอนพักเยอะๆค่ะ 2 ถ้าทานอาหารไม่ได้ ลองเป็นน้ำผลไม้หรือผลไม้สด รสเปรี้ยวหวาน 3 แจ้งคุณหมอค่ะว่าแพ้หนัก หมอมียาแก้แพ้สำหรับคุณแม่นะคะ