แม่ตั้งครรภ์กินชาไทยอันตรายไหม

นานๆแม่จะกินชาไทยค่ะ แต่ทุกครั้งที่กินน้องจะดิ้นแรงมากเลยและดิ้นบ่อยมากกว่าปกติค่ะ อันตรายไหมคะ จะมีผลต่อสมองของน้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานพวกคาเฟอีนเกินวันละ 200ml ต่อวัน ที่น้องดิ้นแรงเพราะมีน้ำตาลสูง น้องจะดิ้นเวลาหลังอาหาร ทานน้ำเย็น และทานของหวานค่ะ

กินชา แล้วขับปัสสาวะ แม่ค้องกินน้ำทนแทนให้มากเท่าที่ฉี่ออกด้วย ก็ไม่เป็นไรแล้ว

เวลากินชา ลูกจะดิ้นแรง เลยเลิกกิน กินโกโก้ ไม่น้ำตาลแทน วันละแก้ว แก้อยากชา

เรากินโกโก้ ชงใส่นมอัลบั้มไม่ใส่น้ำตาล