แม่ตั้งครรภ์กินชาไทยอันตรายไหม

นานๆแม่จะกินชาไทยค่ะ แต่ทุกครั้งที่กินน้องจะดิ้นแรงมากเลยและดิ้นบ่อยมากกว่าปกติค่ะ อันตรายไหมคะ จะมีผลต่อสมองของน้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

กินชา แล้วขับปัสสาวะ แม่ค้องกินน้ำทนแทนให้มากเท่าที่ฉี่ออกด้วย ก็ไม่เป็นไรแล้ว