อาบน้ำให้ลูกสำลักน้ำ อันตรายไหมคะ

ลูกสำลักน้ำไปนิดหน่อย อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงสำลักได้ งงมาก 😂 รอบต่อไประวังหน่อยนะคะ อย่ามห้น้องหลุดมือจมน้ำ หรือ อย่าราดน้ำให้เข้า หู ตา จมูก ปาก น้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ เอาลูกคว่ำหน้าเพื่อจะถูหลังเขา อาจจะใส่น้ำในกาละมังเยอะไปหน่อยนะคะ