ตกขาวหมอให้ยานี้มาสอด อันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาตัวนี้มาให้เหมือนกัน ส่วนตัวคิดว่าใช้ดีนะคะ สอดแค่วันเดียวก็ไม่มีตกขาวมากวนใจแม่ท้องแล้ว

งงค่ะ ถ้ามีคนบอกอันตราย จะเชื่อคนอื่นมากกว่าหมอหรอค่ะ งงที่ถาม

ถ้าหมอสั่งจ่ายเอง ไม่มีปัญหาค่ะ

หมอสั่งจ่ายให้คงไม่อันตรายค่ะ