💢วันหยุดยาวของมนุษย์แม่ ทำอะไรดีนะ

นาน ๆ จะได้มีวันหยุดอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ทำกิจกรรมอะไรกันบ้างเอ่ย 🚙🛵⛵ขับรถลงเรือ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพทุกท่านนะคะ มีใครกดครบทุกปุ่มไหม อุ๊ย อย่าลืมปุ่มสุดท้ายนะ 03/07/2020

💢วันหยุดยาวของมนุษย์แม่ ทำอะไรดีนะ
229 ตอบกลับ

กดหัวใจให้แอดมินดีกว่าคร่า เพราะแม่อยู่บ้านเลี้ยงลูกวนไปเป็นวงกลมอยู่แล้ว แง... 💙💙💙💙💙💙

1ค่ะ วัดอยู่หน้าบ้านยังไม่ได้ไปทำบุญเลยค่ะ😂

ท้องแก่มากแล้วค่ะ นอนอยู่บ้านไม่ได้ไปไหน

ทางนี้ไม่ได้หยุดจ้า ทำงานยาว

ไม่ได้หยุดเหมือนคนอื่นเขา 😥

ไปต่างจังหวัดค่ะ บ้านแม่แฟน

เกือบครบค่ะ ยกเว้นข้อ5 😘😘😘

ไม่ได้หยุดสักวันเลยคะ

นอน นอน นอน กิน กิน กิน

ทำทุกข้อเลยค่ะ...😄😄😄