วันหยุดยาวของมนุษย์แม่ 😂😂 ขอดูหน้าเบบี๋นอนหลับหน่อยจ้า

ตื่นมากินนมแล้วนอนต่อ นี่แหละสวรรค์ของแม่ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ 5/9/2020

วันหยุดยาวของมนุษย์แม่ 😂😂 ขอดูหน้าเบบี๋นอนหลับหน่อยจ้า
154 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ การที่ได้มองลูก ตอนที่เขานอน ชั่งมีความสุขจริงๆ💓และก็โชคดีมากเลยค่ะ 😊ที่ลูกตอนกลางคืนน้องไม่ตื่น ง้อแง แม่แค่ปลุกลูกตื่นมาดูดนม แล้วน้องก็นอนต่อค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ💓ตอนนี้ก็ 4เดือน15วัน แล้วค่ะ😊หลับปุ๋ยเลยยย😊💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓

ไม่ได้ไปไหนค่ะ อยู่บ้าน นั่งกินข้าวโพดกันแม่ค่ะ น้องก๋วยเตี๋ยว จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ

มันสุขใจ มาก ที่ได้เห็นเขา สบายดีทมีความสุข เสียงหัวเราะ การกิน การนอน ทุกอริยายท

ป๋มต้องอาบน้ำก่อนนอนคับ ป๋มรู้สึกอบอ้าว ป๋มนอนไม่หลับจริงๆคับ😆😆😆😁😁😁😘😘😘

🥳🥳น้องฮัน​นะ​ฮ​์​ 📆📆2​ เดือน​ 14​ วัน🥳🥳 😪😪ท่าหลับก็จะชิลๆๆหน่อย​ค่ะ🥰🥰

แม่ได้แต่นั่งปั้มนมใส่ขวดให้ลูกน้อยค่ะหัวนมใหญ่น้องดูดไม่ได้ค่ะ

กว่าจะหลับได้ในแต่ละวันเล่นเอาอิพ่อกับอิแม่เพลียเลยจ้าาา😍😍

กวางวันหลับยาก กลางคืนกินนมหลับคาเต้าตลอดไม่เคยต้องกล่อม 😍

ลูกหลับคิดว่าจะหลับด้วย ป่าวเลย ชอปปิ้งออนไลน์รัวๆ

มองดูลูกเวลาหลับแร้วมีความสุข หอมหน้าผาก แก้ม เบาๆ