ท้อง37+4 นั่งรถมอเตอร์ไซด์

นั่งรถมอเตอร์ไซด์ได้ไหมค่ะ ระยะทางไม่ไกลเท่าไหร่ ประมาณ10กิโลค่ะ แอบกังวลว่านั่งได้รึเปล่า แม่ๆบ้านไหนนั่งบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับเองทุกวันค่ะต้องส่งลูกไปโรงเรียนและรับลูกเลิกเรียนทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ ก้ต้องไปส่งไว้บ้านแม่แฟนแล้วตอนเย็นก้ไปรับ เพราะที่บ้านย่าเขามีพี่ๆมีเพื่อนๆเยอะค่ะ ถ้าปู่หรือย่ามารับลูกเราก้ไม่ยอมไป ต้องให้พ่อหรือแม่ขับรถพาไปส่ง แต่ต้องระวังๆนะคะ บ้านนี้ 37+1 วีคค่ะ

1y ago

ขยันขับมากแม่🤣

ถามว่าได้ไหม ได้ค่ะ ถ้าไม่เคยแท้ง หรือ แท้งคุกคามมาก่อนนะคะ แต่ที่เค้าไม่ค่อยนั่งมอไซไปไกลๆกันเพราะกลัวเกิดอุบัติเหตุมากกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ 🥰

บ้านนี้นั่งรถมอเตอร์ไซด์ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้40สัปดาห์เเล้วค่า ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆเลย

1y ago

บ้านนี้โดนสามีงด 🥹

บ้านนี้37+4ยังนั่งอยู่เลยจ้าแต่ไม่ตลอดนั่งเฉพาะเวลาไปไหนเช่นตลาด555โดนที่บ้านสามีบ่นประจำจ้าแต่ดื้อไปหน่อย🤣🤣

1y ago

บ้านนี้สามีสั่งห้ามเลยค่ะ🤣

บ้านนี่นั่งตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนใกล้คลอดแล้ว😂แต่ป้าหมอบอกว่างดนั่งรถแต่บ้านนี่ก็ยังดื้ออยู่ดี

1y ago

งั้นต้องงดแล้วล่ะแม่😅

บ้านนี้ ขี่รถตกหลุมทุกวันตั้งเเต่มีน้องจนตอนนี้39+6เเล้วค่า ขี่รถมอเตอร์ไซคนเดียวเเบบซิ่งๆ555

1y ago

40weekเเล้วน้องยังไม่ออกมาเลย555

บ้านนี้ก็นั่งค่ะเพราะ คนขับและเราต้องระวังหน่อยค่ะ กลัวกังวนแต่จำเป็นต้องนั่งเลือกไม่ได้

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่🥰

37+1 ค่ะขับไปไหนมาไหนเองตลอดเลยค่ะ แต่ขี่ค่อยๆ ระวังๆ พยายามไม่ให้สะเทือนมากค่ะแม่

บ้านนี้ไปรพ.ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง 3 ก็นั่งแต่มอเตอร์ไซต์ไปค่ะ ระยะทาง 27 กิโล

1y ago

อึดมากแม่ 🥰

บ้านนี้ไหนมาไหนขับไปเองตลอดค่ะตอนนี้38+2แล้วค่ะอาการไม่มีค่ะแต่ดิ้นดีมาก

1y ago

แตกแล้วจร้า