ท้อง37+4 นั่งรถมอเตอร์ไซด์

นั่งรถมอเตอร์ไซด์ได้ไหมค่ะ ระยะทางไม่ไกลเท่าไหร่ ประมาณ10กิโลค่ะ แอบกังวลว่านั่งได้รึเปล่า แม่ๆบ้านไหนนั่งบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้37+1ยังสะบายอยู่เลยค่ะแต่นั่งนานไม่ได้รุ้สึกปวดเอว

1y ago

บ้านนี้พักยาวๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งท้องอ่อนๆนั่งมอเตอร์ไซด์จนตอนนี้39+3แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้เมื่อก่อนนั่งบ่อย แล้วมีเลือดออกค่ะ หมอไห้งด😂

37w แล้ว ยังนั่งทุกวันเลยค่ะ ไป-กลับที่ทำงานวันละ 30km. ค่ะ

1y ago

น้องได้นั่งรถเที่ยวทุกวันเลย🤣🤣

36+6 เเม่ผ่า28/2/66 ไม่อาการใดๆเลย.

1y ago

☺️

บ้านนี้.ก็นั่งทุกวัน.ไปทำงาน

1y ago

แม่กี่วีคละค่ะ

บ้านนี้ก็ขับค่ะ ไกลด้วย ☺️

1y ago

ตอนนั้น34- 35 วีคค่า ตอนนี้ 36 วีคเเล้ว เลยพักลาคลอดก่อน เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า ☺️

ได้ค่ะ เเต่ขับช้าๆนะคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😅😅