ท้อง37+4 นั่งรถมอเตอร์ไซด์

นั่งรถมอเตอร์ไซด์ได้ไหมค่ะ ระยะทางไม่ไกลเท่าไหร่ ประมาณ10กิโลค่ะ แอบกังวลว่านั่งได้รึเปล่า แม่ๆบ้านไหนนั่งบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหนมาไหนขับไปเองตลอดค่ะตอนนี้38+2แล้วค่ะอาการไม่มีค่ะแต่ดิ้นดีมาก

2y ago

แตกแล้วจร้า