นั่งมอไซ

นั่งมอไซตั้งแต่พึ่งท้องยันใกล้คลอดน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้่านนี้นั้งมอไซร์​แล้วท้องปั้นท้องแข็งค่ะ​ กลัวอันตรายเหมือนกัน​ แต่แม่ท่านอื่นที่อายุครรภ์​เท่ากันเขานั้งได้สบายมากค่ะ​ แค่ให้ระวังอุบัติเหตุ​และการสะเทือน​

ระวังด้วยนะคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันบางคนเป็น บางคนไม่เป็น ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็อย่ากังวลนะคะ แต่ระมัดระวังตัวเองหน่อยน้า เลี่ยงได้เลี่ยงค่า

ระวังด้วยนะคะ คนเราไม่เหมือนกัน ตอนเราท้องคนแรกนั่งมอไซทุกวัน พอ7เดือนเกือบคลอดน้องก่อนกำหนด เพราะมันกระแทกบ่อยเวลานั่งมอไซ ระวังด้วยค่ะ ประสบการจิง

ระวังอุบัติเหตุจ้าแม่ ยิ่งใกล้คลอดถ้าหัวน้องลงต่ำแล้วอันตรายค่ะ งดได้งดดีกว่า บ้านนี้งดตั้งแต่ 7เดือนกว่าเพราะน้องกลับหัวเร็ว ทางบ้านห้าม

บ้านนี้ก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปกลับทุกวันค่ะเพราะต้องทำงานเข้ากะ ถนนก็ไม่ค่อยจะดี ก็มีกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องระมัดระวังเอาค่ะ

ระวังอุบัติเหตุคะ ^^ บ้านนี้ก็ขับยังคลอดคะ ^^ ตอนนี้38w ก็ขับอยู่ +กับการที่ไม่ปวดท้องด้วยคะ บ้านนี้เดินชิวเหมือนคนไม่ท้อง 55555

บ้านนี้ก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปรับส่งลูกๆที่ รร.ทุกวันยันคลอดค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นไร แต่ต้องขับอย่างระมัดระวังนะคะ

ไม่ค่ะแต่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ อันตรายเช่นอุบัติเหตุ หรือการตกกลุมกระแทกแรงๆอันนั้นอันตรายกับน้องมากๆ

เรา 8 เดือนแล้วยังนั่งอยู่เลยค่ะ บางทีก็เลี่ยงไม่ได้ จะให้เดินก็ไม่ไหว แต่วินเขาก็ขับเบาๆให้นะคะ

บ้านนี้ขับเองตั้งแต่ท้องจนวันคลอด ก็ไม่ผิดปกติอะไรนะคะ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการขับขี่ให้มาก