ขอถามหน่อยค่ะ

นั่งมอไซ กระเเทกบ่อยๆจะมีผลต่อเด็กในครรภ์ไมค่ะไมค่ะ ช่วงนี้นั่งมอไซบ่อยมาก ทางเข้าบ้านมีหลุมเยอะค่ะ

3 ตอบกลับ

มีค่ะ เสี่ยงแท้งได้ ค่อยๆลงหลุมเอาค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็นั่งมอไซต์และขับเหมือนกัน

2y ago

บอกคนขับ ให้เบาๆค่ะ ถ้าเลี่ยงไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อหมอนรองนั่งบนเก้าอี้มารองก้นตอนนั่งมอไซนะคะ

หลีกเลี่ยงได้หลีกเลี่ยงนะคะแม่ เสี่ยงมากๆ

พยามขับเบาๆแล้วก็ระวังหลุมค่ะ