เเม่ท้องเเก่ 7-8เดือน

นั่งมอไซ ได้ไหมคะ ตกหลุมตลอด บางทีตกเเรงบางทีตกเบา น้องจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะต้องไปทำงานค่ะ ระยะทาง10กว่ากิโลเลย เเต่น้องก็กลับหัวเเล้วเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการแท้งคุกคาม แนะนำว่า อาจตะต้องระวังนิดนึง เพราะบางที ร่างกายหรือสุขภาพของเด็กในครรภ์ต่างกันด้วยค่ะ