คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างท้องต้องนั่งมอไซขับมอไซ ทุกวันเลย ***ทีมกันยายน

นั่งมอเตอร์ไซค์ตอนท้อง

11 ตอบกลับ

เราทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างฯค่ะต้องยกกระสอบปูนทุกวันตอนนี้ 19วีคแล้วค่ะ ทำไงได้ไม่ทำก็ไม่มีกิน ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไปตรวจคุณหมอก็บอกลูกแข็งแรงดี

เคยตอนท้องแรกค่ะ ไปทำงาน ขี่มอไซต์ไปกลับ รวม 40กิโล จนถึง 6 -7เดือนเลยค่ะ

ขับมอไซไปทำงานทุกวันเรย แถมสตาทเท้าได้อย่างเดียว เกร็งท้อง มาก

หนูขับรถส่งของทุกวันเลย ตอนนี้ท้องได้17วิทแล้ว

ขี่มอไซไปทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ #ทีมกันยา

มอไซค์ ทุกวันเลยเหมือนกันค่ะ ทีมสิงหา😹

ขี่มอไซค์ไปทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ

ทั้งขี่ทั้งซ้อนค่ะตอนนี้17วีค

ขับไปรับลูกคนโตทุกวันจร้

บ้านนี้ไปกลับรวม60กิโล