นั่งรถทุกวัน

นั่งมอเตอร์ไซค์ ทุกวันตอนนี้ 8 w. 4 D จะเป็นอะไรไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ ระวังอย่าตกหลุมพอคะ บ้านนี้ท้องแรกนั่งยันวันคลอด😂 ท้อง 2 ก็ยังคงขี่มอไซไปทำงาน ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะ น้องปกติ

เราก็นั่งค่ะตอนนี้24w ละ บางคนนั่งจนคลอดก็มีค่ะ หากแม่ไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็นั่งได้ตลอดค่ะ แต่ก็ระวังๆค่ั

ระวังหน่อยนะคะ แต่บ้านนี้คลอดอาทิตย์หน้าแล้วยังขี่มอไซต์ไปตลาดอยู่เลยค่ะ แต่พยายามขับช้าไม่ให้กระทบ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าตกหลุมแรงๆนะคะ บ้านนี้32วีคยังนั่งอยู่ทุกวันแต่เวลาตกหลุมจะจุกและปวดท้องน้อยจ้า

บางบริบทมันเลี่ยงกันไม่ได้ เอาเป็นว่าขับขี่ช้า หลีกเลี่ยงหลุม และแรงกระแทกนะคะ

ถ้ามดลูกต่ำต้องระวังๆค่ะ แต่แม่บ้านนี้นั่งทุกวันจนตอนนี้ 27วีคแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้24วีคแล้วค่ะยังนั่งอยู่เหมือนกันแต่ต้องระวังด้วยนะค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องระวัง บ้านนี้ขี่บิ๊กไบค์ทุกวันจ้า จะ3เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้นั่งขับเองตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนนี้จะ8 เดือนแล้วคะ

หนู26w ยังนั่งอยู่เลยค่ะ เเต่ไม่ขับเร็วไม่ลงหลุมค่ะ