ขอกำลังใจให้คุณแม่แพ้ท้องหนักด้วยค่า😥

8 w 4 d มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนัก อ้วกตลอดเวลาเหมือนเราบ้างไหมคะ ทรมานเหลือเกิน ขอกำลังใจด้วยค่าา ฮือออ

2 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านช่วงเวลาแพ้ท้องนี้ไปเร็วๆนะคะ เข้าใจเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยแพ้ท้องหนักมาก เดี๋ยวช่วงประมาณ13วีคขึ้นไปจะดีขึ้นค่ะ ระหว่างนี้แม่หลับพักผ่อนทานอาหารที่พอกินได้นะคะอย่าอดน้าา☺️✌🏻🤍

บ้านนี้แพ้6วีค อ้วกกินอะไรไม่ได้ พอมาเป็นโควิดคูณสองเลยเหนื่อยมาก พอหายจากโควิดอาการแพ้ก็หายไปด้วย ตอนนี้ดีขึ้นมากๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊