มีเลือดออก 8 w 2 d

ไปซาวมา 7 w 2 d เจอหัวใจแล้วแต่หมอยังไม่รับฝากตอนนี้ 8 w 2 d มีเลือดออก จะอันตรายกับลูกไหม กังวลมากตอนนี้ ดึกแล้วด้วยจะไปหาหมอก็ไม่ทันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก 8 w 2 d
18 ตอบกลับ

เช้านี้รีบหาหมอเลยแม่ เรากำลังเป็นอาการเดียวกันเลย ท้องแรกเมื่อ11ปีก่อนก็เป็น ได้ฉีดกันแท้งทุกสัปดาห์และลาออกจากงานมานอนนิ่งๆเลยค่ะ ท้องแรกน้องออกมาปลอดภัยแข็งแรงดี ท้องที่2เลือดออกสีแดงสดแท้งไปเมื่อเดือนพ.ย.ปีที่แล้ว แล้วท้องต่อทันทีเลยเป็นท้องนี้ท้องที่3เลือดออกสีน้ำตาลแบบท้องแรก ออกตั้งแต่6วีคจนตอนนี้9วีคแล้วแต่ออกแค่บางวัน แม่ก็ลาออกมานอนนิ่งๆตามหมอสั่งเลยค่ะ ฉีดกันแท้งทุกสัปดาห์เหมือนเดิม ส่วนตัวแม่คิดว่าคงเป็นที่ร่างกายเราแน่ๆเลยเพราะท้องแต่ละทีเสี่ยงแท้งตลอด กังวลอยุ่นะคะ แต่ดีที่หมอนัดทุกสัปดาห์และซาวด์ทุกรอบเลยได้เห็นหัวใจน้องเต้นแม่ก็ชื่นใจขึ้นมาหน่อย แต่เลือดก็ยังมีออกบ้าง พยายามนอนนิ่งๆเอาค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามารีบไปหาหมอหมอให้ยาสิดกันแท้งมาค่ะ หัวใจน้องยังเต้นปกติ และทุกอย่างปกติ ค่ะ

เราเป็นแบบนี้มาจนถึง3-4เดือนคะ บางวันมีตกขาวปนออกมาด้วย เรากังวลมากเนื่องจากเวลาไปทำงานเราขับมอไซไปโดดลูกระนาดทุกวัน แต่พอไปพบหมอบอกว่าคือเลือดเก่าที่มันค้างอยู่และคือการฝังตัวอ่อนในมดลูกคะ เราเลยไม่คิดอะไร ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง หรือให้ยาอะไรมานอกจากยาบำรุงกับแคลเซียมคะ ปัจจุบันน้องออกมาปลอดภัยแข็งแรงดีคะ ตอนนี้น้อง10เดือนกับอีก5วันแล้ว และคลีนิคในจังหวัดเราถ้าอายุครรภ์ไม่ถึง8Wหมอจะยังไม่รับฝากคะ ไม่รู้ที่จังหวัดอื่นเป็นแบบจังหวัดเรารึป่าวนะคะ แต่ถ้าหากแม่กังวลไม่ว่าจะกี่โมงไม่ต้องรอนะคะไปโรงบาลอยู่ใกล้หมอดีกว่าคะแม่ ท้องอ่อนๆระวังยากอยู่ใกล้ๆหมอดีสุดคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻

หาหมอนะคะ ยิ่งท้องอ่อนๆด้วยยิ่งเสี่ยง ส่วนตัวท้องสองเคยเลือดออกมา3ครั้งแล้ว เสี่ยงแท้งคุกคาม ครั้งแรกสีน้ำตาลปนเลือดเหมือนเลือดค้าง ครั้งที่2สีน้ำตาลอ่อน ครั้งที่3สีแดงสด ได้นอนรพดูอาการค่ะ เคยคลอดก่อนกำหนดท้องแรก28สัปดาห์ ท้อง2ได้ฉีดยากันแท้ง ตอนนี้ฉีดไปแล้ว6เข็ม หมอก็บอกว่าใช่จะช่วย100% แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ฉีดยากันเลย รวมถึงแม่ต้องไม่ทำอะไรหนักๆนะคะ พยายามอย่าเดินบ่อย อยู่เฉยๆได้ยิ่งดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ของหนูจะมีอาทิตย์ละวันสองวัน ประมาณนี้ตั้งแต่5weekมีทุกอาทิตย์แต่นิดเดียวไปหาหมอน้องโตตามอายุครรภ์ปกติหัวใจเต้นปกติค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ปัจจุบันจะ9weekแล้วค่ะ อีกอย่างหมอบอกเลือดสีน้ำตาลเป็นเลือดค้างประจำเดือนค่ะ

ตอนท้องแรกเรามีเลือดไหลช่วง 8W ค่ะ ตอนนั้นย้ายจากรพ.รัฐไปรพ.เอกชนเลยค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้ง ฉีดยากันแท้งจนครบ 12W ค่ะ ตอนนี้น้องเกือบ 2 ขวบแล้ว แข็งแรงดีค่ะ .... แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ รพ.ไหนไม่รับ ก็เปลี่ยนรพ.เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามารีบไปหาหมอหมอให้ยาสิดกันแท้งมาค่ะ หัวใจน้องยังเต้นปกติ และทุกอย่างปกติ ค่ะ

เราก็เป็นอยู่ค่ะ แบบนี้ เป็นตั้งแต่7wจนตอนนี้8wกว่าๆแล้ว ฉีดยากันแท้งมา2เข็มแล้วค่ะ นัดอีก2เข็ม แม่พยายามอย่าเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก และที่สำคัญต้องหาหมอนะคะ เราเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ สู้ๆนะคะ✌✌

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามารีบไปหาหมอหมอให้ยาสิดกันแท้งมาค่ะ หัวใจน้องยังเต้นปกติ และทุกอย่างปกติ ค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ ช่วงแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 8w คุณหมอซาว ดูน้องแข็งแรง ให้ยากันแท้งมากิน 2 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 10w ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามารีบไปหาหมอหมอให้ยาสิดกันแท้งมาค่ะ หัวใจน้องยังเต้นปกติ และทุกอย่างปกติ ค่ะ

นอนนิ่งๆให้มากที่สุดนะคะแม่ ขยับตัวให้น้อย และเบาที่สุดค่ะ และรีบไปหาหมอนะคะ ท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ขอให้ตัวน้อยปลอดภัยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามารีบไปหาหมอหมอให้ยาสิดกันแท้งมาค่ะ หัวใจน้องยังเต้นปกติ และทุกอย่างปกติ ค่ะ

แม่เลือดอแกควรไปหาหมอนะคะแม่ หมอไม่รับฝากแต่ก็ควรไปค่ะ

ถ้ายังไม่ไปหาหมอให้นอนนิ่งๆนะคะ ขยับตัวให้น้อยที่สุด