นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นแม่ๆนับกันยังไงคะ นับตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนนี้ได้ 28w คุณหมอยังไม่พูดเรื่องนับลูกดิ้นเลยคะรอหมอนัดอีกที่ 30 ไกล้จะถึงนี้คะ กลัวจะเปนอะไรคะ(ท้องแรกคะ)

1 ตอบกลับ

28wก็เริ่มนับได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอหมอบอกมันเป็นหน้าที่ของเราอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ในสมุดสีชมพูมีบอกนะคะแต่จำไม่ได้ว่าหน้าไหน ลองเปิดสารบัญดูค่ะ