นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์​28w+นับลูกดิ้น1ชั่วโมงหลังจากทานข้าวอิ่มได้กี่ครั้งกันคะ? ปล.ทราบค่ะว่ามากกว่า10ครั้งคือปกติ ที่ถามคือแค่อยากสอบถามดูแม่ท่านอื่นๆนับได้กี่ครั้งเฉยๆจ้า

10 ตอบกลับ

ถ้ากลางวันของเราบางทีก็ถึงสิบ แต่ส่วนใหญ่ไม่ถึงค่ะ แต่ก่อนนอนจะสิบขึ้นบางวัน ยี่สิบกว่าเลยก็มีค่ะ

บ้านนี้ไม่นับว่า 1 ชั่วโมงกี่ครั้ง นับแค่ว่า 1 วัน ลูกต้องดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันค่ะ หมอบอกแค่นี้.

ทราบค่ะว่ามากกว่า10ครั้งคือปกติ ที่ถามคือแค่อยากสอบถามดูแม่ท่านอื่นๆนับได้กี่ครั้งเฉยๆจ้า

12ชม.น้องดิ้นเกิน10คะปกติคะแม่ส่วนหลังทานข้าวน้องจะดิ้นเยอะน้อยแล้วแต่น้องคะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ นับครบ10ครั้งก็แปลว่าน้องปกติดีนะคะคุณแม่

บ้านนี้หมอบอกไม่ต้องนับค่ะ ถ้าดิ้นประจำ

มากกว่า 10 ครั้งใน 12 ชม. ถือว่าปรกติคะ

36 วีค ดิ้นจนนับไม่ทันเลยจ้า😂

มากกว่า10 ครั้ง ก็แยกย้ายคร้า

บ้านนี้ดิ้นนับไม่ทันเลยค่ะ 28+1