นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นครั้งหนึ่งต้องให้ถึงเกณฑ์กี่ทีค้ะ พอดีพึ่งครบ28w.เรยยังใม่ค่อยเป็นค้ะ

1 ตอบกลับ

1 ชม. หลังทานข้าว 3 เวลาค่ะ ภายใน 1 ชม. น้องควรดิ้น 3-4 ครั้ง รวม 3 เวลาใน 1 วัน ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งถือว่าผิดปกติค่ะ ต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค้ะ