นับลูกดิ้น

เข้า28wแล้วทำไมหมอยังไม่บอกให้นับลูกดิ้นเลยคะ หรือเราต้องเริ่มนับเอง

2 ตอบกลับ

นับเองเลยค่ะ แล้วเขียนในสมุดฝากครรภ์เลยถ้าหมอเขาไม่ได้บอกอะไรลองเสิร์ชในยูทูปเอานะคะว่าควรนับแบบไหน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับเองค่ะ แต่ถามหมอว่านับยังไง แบบไหนคือลูกดิ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้บางวันน้องดิ้นเก่งมาก บางวันเงียบไปทั้งวันกังวลมากแล้ววันต่อไปก็ดิ้นเหมือนเดิม 😁