ท้องแรก 36W 4D นอนไม่หลับ ท้องผูก ติดหวาน

นอนไม่หลับเลย กลางคืนหลับตี 5 ตื่น 8 โมง พยายามนอนกลางวัน หลับ บ่าย 2 ตื่นบ่าย 3-4 เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ เคยพยายามไม่นอนกลางวัน พอตกกลางคืนก้นอนไม่หลับเหมือนเดิม คันท้องมากๆตั้งแต่ใต้สะดือลงไป เกาจนแสบ ผื่นขึ้น ลูกดิ้นปกติ ความดันปกติ สอบถามหมอก้แจ้งว่าเป็นอาการปกติ (กำหนดคลอด 2/9/62 นน.ก่อนท้อง 72 กก. ตอนนี้ ประมาณ 86 กก. หลังคลอดอยากลงสัก 63 กก. พอจะเป็นไปได้ไหม ติดหวานมากๆ โดนัท ขนมปัง ฯลฯ) ใครพอมีวิธีทำให้หลับยาวๆสักเที่ยงคืน ตื่น 7 โมงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดเป็นแบบนี้แหละคะหลับยาก บ้านนี้ก็ติดหวานชอบกินแต่ของหวานก่อนท้อง64 พอท้องขึ้นมา82 คลอดมาเหลือ70 พอน้องสองเดือนแม่ให้นมลูกก็เหลือ 64 เท่าเดิมคะ

บ้านนี้ช่วง37wชอบตื่นกลางดึกบ่อยแล้วนอนไม่หลับ หมอถามกินของหวานไหม แม่ตอบว่า กินบ่อยมาก หมอแนะนำให้ลดเป็นไปได้งดเลยคะ จากนั้นรู้สึกหลับสบายเลยคะ