เจ็บลิ้นปี่มากๆ

30W นัดคลอด 1 ต.ค 63 นน.ขึ้น 8-9 กก. นน.ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 71 กก. เจ็บลิ้นปี่มากๆเจ็บจนระบมแม่ๆคนไหนเจ็บแบบนี้บ้างค่ะ

เจ็บลิ้นปี่มากๆ
2 ตอบกลับ

34w เจ็บมากเหมือนกันจร้า เรานอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ต้องนอนตะแคงขวากับนอนหงายได้อย่างเดียว

4y ago

นอนได้หมดค่ะยกเว้นตอนนั่งเจ็บระบมมากจร้า

1 ตุลาเหมือนกันคะ เราเจ็บก้นกก น้ำหนัก ขึ้น 8โลคะ

4y ago

เย้ๆขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ริดสีดวงเล่นงานหนักมาก ตอนนี้ เจ็บปวดสุดๆ