คุณแม่ท่านใดน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กัน

ก่อนท้อง 67 กก ชั่งล่าสุดตอน15 วิค 72 กก ขึ้นมาเยอะเลย 5 กก อึดอัดมากเลย😀😀

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นมา 6 โล หมอให้คุมเพราะเป็นเบาหวานแทรก ท้องสอง 37 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล ไม่ได้คุมอะไรมากค่ะ หมอบอกดีเลย ลงลูกหมดเลย