ท้อง9วีค

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ หรือใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางวันยิ่งนอนไม่หลับ ง่วงแสนง่วงก็ไม่หลับ อาศัยนอนเร็วพร้อมลูกคนโตค่ะ ประมาณสองทุ่มถึงหกโมงเช้า แต่ก็ลุกฉี่ทั้งคืนอีก ทรมานมากค่ะ

4y ago

9W+6ค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หนักมากเวลาจะนอนง่วงสุดๆแต่หลับไม่ลง ทรมานมากๆ

คุณแม่ออกกำลังกายเบาๆตอนเย็นหลังทานอาหารแล้วสัก 30 นาที พอช่วยได้จ๊า

ส่วนตัวเราว่าปกตินะ ตอนนี้7ท้องนอนหลับยากกว่าเดิมอีกค่ะ

4y ago

ตอนท้องอ่อนๆบ้านนี้จะหลับแต่กลางวัน กลางคืนนอนไม่หลับ พอท้องแก่ไม่หลับทั้งกลางวันกลางคืนเลย วันๆนึงนอนไม่เคยคบ8ชม.

เราก็นอนหลับยาก จะหลับช่วงตี2ทุกวันเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้นอนกลางวันชดเชยเอาคะ

ปกติเลยค่ะ ลองหาหมอนมาหนุนรอบตัวนะคะ

เราหลับตี1ตี2ทุกวันเลย

ปกติค่า