ท้อง9วีค

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ หรือใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางวันยิ่งนอนไม่หลับ ง่วงแสนง่วงก็ไม่หลับ อาศัยนอนเร็วพร้อมลูกคนโตค่ะ ประมาณสองทุ่มถึงหกโมงเช้า แต่ก็ลุกฉี่ทั้งคืนอีก ทรมานมากค่ะ

4y ago

9W+6ค่ะ