นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับๆตื่นๆควรทำอย่างไงดีค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกลางคืนนอนได้ 1ชัวโมงบ้างบางที2-3ชั่วโมง กลางวันบางทีก็ไม่หลับ บางที1ชั่วโมง เป็นช่วงเข้า5เดือนจนตอนนี้เข้า7เดือน ก็ยังเป็นอยู่ ทานน้ำอุ่นหรือนมอุ่นก่อนนอนก็ไม่หาย นอนไวก็ตื่นไว รู้จะทำไง หาหมอก็บอกให้พยายามนอนแค่นั้น

บ้านนี้36+5วีค กลางคืนคือง่วงมากค่ะแต่นอนไม่หลับหลับได้ครึ่งชม.ก็ตื่นอีกแล้วก็ไม่หลับเลย พอกลางวันรู้สึกอยากจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ🤣🤣

ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนแล้วกลางวันเราจะไม่นอนนะคะเราจะหลับดีถึงเช้าเลย

ตอนท้องกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เราอาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

อาบน้ำแล้วนอนเลย หรือกินนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ

4y ago

เปิดโมสาร์ทค่ะ

ดื่มนมช่วยได้นะคะ

แม่กี่w แล้วค่ะ

ปกติจ้าาา