แพ้ท้องหนัก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้าง หรือใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ คือแพ้ท้องกินไรก็อ้วกออกหมดอ้วกตลอดเวลาเลย??

1 ตอบกลับ

เราบ่อยแพ้หนักมากแต่ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ ถ้าไม่ไหวคุณแม่ไปขอยาแก้แพ้หมอนะคะ ถ้าบ่อยเกินให้ดื่มน้ำเกลือเเร่ด้วย แก้อาการช้อคและขาดน้ำได้ ข้าวต้มร้อนๆและน้ำขิง ช่วยบรรเทาได้ค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ