ท้อง9วีค

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ หรือใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าปกตินะ ตอนนี้7ท้องนอนหลับยากกว่าเดิมอีกค่ะ

4y ago

ตอนท้องอ่อนๆบ้านนี้จะหลับแต่กลางวัน กลางคืนนอนไม่หลับ พอท้องแก่ไม่หลับทั้งกลางวันกลางคืนเลย วันๆนึงนอนไม่เคยคบ8ชม.