แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

เราก็นอนไม่หลับนอนไม่ครบ8ชม.เต็มที่3ชม.แทบทุกวันทำยังไงก็ไม่หลับปวดหัวจนเกิดภาวะเครียดทำให้ท้องแข็งนูนสุดท้ายท้องไม่คลายปล่อยไว้นานไม่ไปหาหมอจนทำให้เกิด ความดันโลหิตสูงและเกิด รกลอกตัวก่อนกำหนดจนทำให้เสียลูกไป ในที่สุด #เราทำร้ายลูกมากเราไม่สามารถรักษาเขาไว้ได้เลย

5y ago

6เดือน4วันค่ะ

บ้านนี้ 38สัปดาห์ +2วัน นอนตีสี่ ตื่นทุกครึ่งชั่วโมงเพื่อเข้าห้องน้ำ สุดท้าย 9 โมงเช้าก็ตื่นแล้วค่ะ กลางวันก็ไม่ง่วงเลย หมอก็บอกให้นอนให้พอ เดี๋ยวความดันจะขึ้น แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนกลางคืนไม่ค่อยอยากนอนค่ะ ตาใสมาก ต้องเปิดเพลงโมสาร์ทกล่อมเด็กพัฒนาเด็กในครรภ์ถึงจะเคลิ้มหลับ ยิ่งถ้าแฟนยังไม่นอนก็ยิ่งหลับยากไปอีกค่ะ

ปกติเรานอนยากอยู่แล้ว ยิ่งมีลูกยิ่งยากไปใหญ่ แต่ช่วงหลัง ๆ (19w) เราเปิดเพลงเบา ๆ ฟังให้ลูกฟังด้วย หลับสนิทตลอดเลย จะตื่นก็ตอนเข้าห้องน้ำจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนหลับยากกว่าจะนอนตี 3-4 ทุกวันค่ะ พอบ่ายจะตื่นเวลาเป๊ะทุกวันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่ค่อยอยากจะหลับค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ กลางวันก็ไม่ค่อยได้นอนนะค่ะ แต่พอกลางคืนมาไม่นอนเลยค่ะ มีวิธีช่วยให้หลับง่ายไหมค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้กลางหลับยากมากกลางวันนิ ไม่นอนเลยค่ะ

บ้านนี้ง่วงตลอดเลยค่ะ ว่างเปนหลับเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามหาที่สงบ งดโซเชียลไปเลยคะก่อนจะนอน

บ้านนี้ 32 w เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ หลับไปแปปๆก็ตื่นเหมือนกันคะ แต่วันหยุดก้อพยายามนอนกลางวันด้วย

บ้านนี้9w กลางคืนนอนไม่หลับแถมปวดหัวทุกวัน กลางวันไปทำงานง่วงมากค่ะ หาวิธีแก้ไขแบบไหนได้บ้าง

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนแรกๆหลับได้ทั้งวัน ตอนนี้จะเข้าไตรมาสที่ 2 เริ่มนอนไม่หลับหาท่านอนที่หลับสบายไม่ได้เลย บางวันก็เป็นตะคริว

บ้านนี้เป็นค่ะ นอนกลางคืนแทบไม่หลับ ตอนกลางวันหลับบ้างไม่หลับบ้าง นอนตะแคงก็จุกปวดไปหมด