แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

เราก็นอนไม่หลับนอนไม่ครบ8ชม.เต็มที่3ชม.แทบทุกวันทำยังไงก็ไม่หลับปวดหัวจนเกิดภาวะเครียดทำให้ท้องแข็งนูนสุดท้ายท้องไม่คลายปล่อยไว้นานไม่ไปหาหมอจนทำให้เกิด ความดันโลหิตสูงและเกิด รกลอกตัวก่อนกำหนดจนทำให้เสียลูกไป ในที่สุด #เราทำร้ายลูกมากเราไม่สามารถรักษาเขาไว้ได้เลย

5y ago

6เดือน4วันค่ะ