แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนกลางคืนไม่ค่อยอยากนอนค่ะ ตาใสมาก ต้องเปิดเพลงโมสาร์ทกล่อมเด็กพัฒนาเด็กในครรภ์ถึงจะเคลิ้มหลับ ยิ่งถ้าแฟนยังไม่นอนก็ยิ่งหลับยากไปอีกค่ะ