แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับง่ายค่ะ แต่หลับไม่สนิท ไม่สบายตัวค่ะ เหมือนนอนไม่พอเลยทั้งที่ก็นอนเยอะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้5W เวลานอนรู้สึกไม่สบายตัวเลย

เราก้อเปงจ้า นอนยาก ตื่นมาฉี่บ่อย กลางวันก้อต้องทำงาน เวลาพักก้อนอนไม่หลับค่ะ

บ้านนี้พึ่งเป็นค่ะแม่ อึนหัวสมองไปหมด หาวทีไรลมออกหู เหมือนจะมีไข้ตามมาอีกค่ะแม่

บ้านนี้เป็นจ้า กลางวันพอนอนได้ 1-2ช.ม เเต่กลางคืนนอนไม่หลับเพราะตื่นฉี่บ่อย

บ้านนี้กลางคืนไม่ยอมง่วงเลยคะมานอนตอนเช้าตื่นอีกทีก็เย็นเเล้ว 😂

เป็นเหมือนกันคะ8เดือนแล้ว นอนหลับยากมากคะกว่าจะหลับตี1-2ตื่น4-5เพลียมากคะ

เหมือนกันค่ะ9เดือนแล้ว นอนดึก ตื่นกลางดึกบ่อย แต่กลางวันง่วงตลอด

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ไม่สบายตัว กลางคืนตื่นมาฉี่บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับจะนอนดึกมากๆเลยค่ะ