แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ กลางวันก็ไม่ค่อยได้นอนนะค่ะ แต่พอกลางคืนมาไม่นอนเลยค่ะ มีวิธีช่วยให้หลับง่ายไหมค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้กลางหลับยากมากกลางวันนิ ไม่นอนเลยค่ะ