นอนเยอะคลอดยาก

นอนเยอะคลอดยากจริงไหมคะ บ้านไหนนอนเยอะแล้วคลอดง่ายบ้าง เรากลางคืนนอนไม่หลับ เลยชอบมาหลับช่วงเช้า บ่าย โดนผู้ใหญ่ดุว่านอนเยอะเกินจะคลอดยาก แมาๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนอนมากรึน้อย คนจะคลอดง่ายรึยากอยู่ที่อุ้งเชิงกรานของแม่ที่ตั้งครรภ์ การเปิดของปากมดลูกเร็วรึช้า ตัวน้องเล็กรึใหญ่ ภาวะเสี่ยงต่างๆก็มีผลกับการคลอด นอนได้ก็นอนพักค่ะ ทำงานมากเดินมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดลำบากอีกนะ หลังคลอดมาแล้วจะไม่ได้นอน555